8 lý do mà bạn nên sex mỗi ngày

Bạn không cần phải ra ngoài để tìm niềm vui còn thiếu trong cuộc sống. Chỉ cần vui vẻ trên giường cũng đã mang lại cho bạn những niềm vui lớn lao.

1
Bài tập thể dục tốt nhất

Làm tình là hoạt động thể chất tuyệt vời nhất. Những thay đổi sinh lý diễn ra trong cơ thể trong quá trình giao hợp hoặc tăng nhịp thở là dấu hiệu đốt cháy lượng calo. Người ta tin rằng 30 phút quan hệ tình dục đốt cháy khoảng 85 calo do đó rất tốt cho trái tim, cả về thể chất và sinh lý.

2
Bí quyết làm đẹp

Bạn không cần phải dành nhiều giờ ở thẩm mỹ viện hoặc mua loại kem đắt tiền. Người ta nói rằng tình dục là một cách trang điểm tự nhiên. Nếu bạn dành 15 phút trên giường hàng ngày, đôi má của bạn sẽ tươi sáng tự nhiên, đôi môi sẽ có màu hồng tươi tắn và da sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết. Điều này là do tăng việc lưu thông máu giúp mang đến chất dinh dưỡng tốt và oxy cho da. Nó cũng giúp bạn tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa.


3
Cảm giác thư thái

Điều quan trọng khi sex là cảm thấy thoải mái với cơ thể mình và bạn tình. Quan hệ tình dục thường xuyên hơn cũng có thể khiến bạn cảm thấy mình tuyệt vời và thêm phần kiêu hãnh. Sex giúp kết nối tình yêu và làm cho bạn cảm thấy ít bị tổn thương khi trần truồng trên giường.


4
Ngủ ngon hơn

Nghiên cứu cho thấy oxytocin tiết ra trong thời gian làm tình thúc đẩy giấc ngủ tốt hơn. Có được một giấc ngủ đêm tốt cũng mang lại lợi ích to lớn như kiểm soát huyết áp và cân nặng. Lần tới khi bạn không thể đặt mình vào giấc ngủ, bạn tình chắc chắn có thể giúp bạn. Ngoài ra, oxytocin có thể làm giảm đau và tăng endorphin giảm đau. Cho dù đó là đau đầu hoặc PMS, các triệu chứng này có thể cải thiện sau khi bạn sex. Giấc ngủ sau khi quan hệ tình dục được xem có tác dụng phục hồi mà sẽ giúp trẻ lại vào sáng hôm sau, khi không có bọng mắt hay quầng mắt.


5
Làm mềm da

Một hoạt động thể chất trên giường có thể làm cho bạn đổ mồ hôi và tiết ra chất dầu tự nhiên như axit linoleic. Đây là một thành phần giữ ẩm cũng được tìm thấy trong dầu ô liu, do đó giúp bôi trơn và làm ẩm cho da mà không cần phải bôi bất cứ gì.


6
Giải tỏa stress

Quan hệ tình dục là một cách giải tỏa stress tự nhiên. Vì vậy, cần học cách thư giãn và hít thở đồng điệu với bạn tình. Nó chắc chắn có thể có tác dụng thiền định và làm dịu cả hai người. Một hoạt động sex 15 phút có thể giữ cho bạn không căng thẳng cả ngày.


7
Giữ sự tươi trẻ

Một đời sống tình dục tốt có thể giúp bạn luôn tươi trẻ và rạng rỡ. Ngoài ra, nó còn làm tăng khả năng miễn dịch và kiểm soát bệnh tim mạch, ung thư và trầm cảm, do đó giúp ngăn ngừa bệnh tật. Kết quả là, bạn sẽ cảm thấy trẻ hơn và khỏe mạnh hơn trước.


8
Mang đến niềm vui sống

Bạn không cần phải ra ngoài để tìm niềm vui còn thiếu trong cuộc sống. Chỉ cần vui vẻ trên giường cũng đã mang lại cho bạn những niềm vui lớn lao.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *