Chuyện “yêu” gặp họa vì bị ghẻ ngứa

Thông thường, cứ vào khoảng thời gian tiết trời ẩm thấp như thế này là vợ chồng anh chị lại “nhịn yêu” tới cả 2 tháng trời hoặc nếu có thì cũng “không đâu vào đâu”. Biết là khó chịu đấy nhưng cả hai vợ chồng cũng không còn cách nào khác khi mà cơn ngứa hoành hành như một bệnh mãn tính của anh.
Chồng bị ngứa vùng kín, ngay lập tức đổ vấy vì vợ ngoại tình lây bệnh cho mình.

Tình dục là một điều quan trọng trong cuộc sống của con người nhưng đôi khi chỉ những yếu tố rất nhỏ cũng có thể làm phá hỏng cuộc “vui”:

Sau chuyến công tác mấy tháng trời, trở về nhà, Thắng nghi ngờ vợ có “triệu chứng” ngoại tình khi không thấy vợ liên tục từ chối chuyện “yêu” với chồng. Mấy hôm đầu anh Thắng chỉ đơn thuần nghĩ vợ còn mệt mỏi, ốm yếu nhưng sau thấy vợ có vẻ e ngại điều gì đó nên càng sinh nghi ngại. Hỏi mãi chị mới chịu khai đang bị… nấm ở nơi nhạy cảm.

Anh Thắng lấy làm lạ lắm. Trước khi đi công tác, chuyện vợ chồng của cả hai vẫn bình thường,vợ chồng đều khỏe cả. Không hiểu sao chỉ sau vài tháng đi công tác về vợ đột nhiên lại ngứa ở “khu vực” đó. Trong lòng anh Thắng nảy sinh một mối nghi ngờ. Anh nghi vợ có bồ, ở nhà quan hệ linh tinh rồi rước bệnh vào người. Cũng chính vì suy nghĩ này mà cả tuần trời anh theo dõi, rình rập vợ và bắt đầu noi những câu đầy nghi ngờ.

Hai vợ chồng bắt đầu cãi nhau khi chồng tra khảo có phải vợ ở nhà ngoại tình hay không. Vợ anh khóc như mưa, như gió vì nghĩ rằng vợ chồng mới chỉ lấy nhau chưa lâu, còn chưa có con vậy mà chồng đã thiếu tin tưởng vào vợ như vậy thì làm sao mà hạnh phúc nổi. Chị giận chồng không tin vợ, còn anh khăng khăng: “Không có lửa làm sao có khói, không đâu tự nhiên lại bị ngứa như thế à? Chỉ có cô đi tằng tịu với thằng nào rồi rước bệnh tật vào người. Cũng may là thằng đó có bệnh, lây sang cô, thì tôi mới biết, chứ không thì tôi cũng làm sao mà đoán ra nổi”.


Hai vợ chồng giận nhau cả tuần trời, cuối cùng, anh Thắng còn bắt vợ đi khám để “hai năm rõ mười”. Tới phòng khám, mới chỉ nghe anh Thắng phân trần, bác sĩ đã cười rồi phân tích để cho anh hiểu. Sau khi khám xong, bác sĩ mới kết luận nguyên nhân là do vợ anh giữ gìn về sinh vùng kín không sạch sẽ nên mới để xảy ra tình trạng nấm, ngứa như vậy. Nhưng có lẽ vì xấu hổ, không dám nói thật nguyên nhân cho chồng biết vì sợ chồng nghĩ mình ở bẩn nên chị không thể giải thích. Thêm vào đó, chưa gì chồng đã nghĩ ngờ vợ khiến chị không muốn nói thêm điều gì nữa. Cũng may nhờ có lần đi khám bác sĩ đó mà hiểu lầm được hóa giải.

Chồng ngứa nghi… vợ ngoại tình

Cũng không khác gì trường hợp của cặp vợ chồng trên là mấy nhưng tình huống của chị Thơ, anh Bình còn oái oăm hơn. Anh Bình vốn đã có sẵn tính ghen trong người nên hễ khi có gì bất thường xảy ra là anh cũng nghĩ ngay đến chuyện vợ “cặp kè” với ai đó.

Khoảng 3 tuần nay, anh Bình đột nhiên bị ngứa ở “cậu bé”. Lẽ ra thay vì kiểm tra tình hình của chính mình thì ngay lập tức anh đổ thừa cho vợ. Trong đầu anh hình dung ra cảnh vợ đi ngoại tình rồi về đổ thừa bệnh cho mình. Chị Thơ ấm ức tâm sự: “Trước đó 1 tháng mình có đi công tác hai tuần. Sau đó về anh ấy đã cứ nghi ngờ này nọ rồi. Nhưng rồi biết tình chồng mình cũng kệ, nghi mãi mà không có bằng cớ cũng chẳng nói được gì. Nào ngờ sau mấy hôm anh ấy lại kêu bị ngứa ở chỗ nhạy cảm. Chính mình cũng không rõ nguyên nhân tại sao nhưng chồng mình cứ khăng khăng đó là do mình đi ngoại tình rồi về lây bệnh cho vợ chứ không có lí gì anh ấy ăn ở sạch sẽ mà lại bị ngứa cả. Mình đã cố giải thích nhưng chồng mình không chịu nghe. Cuối cùng hai vợ chồng phải dắt díu nhau đi khám, chỉ có chồng mình bị còn mình hoàn toàn bình thường ông ấy mới chịu tin nhưng trong lòng vẫn hậm hực lắm”.

Vợ chồng phải kiêng vì ghẻ ngứa

Câu chuyện của vợ chồng chị Huyền lại éo le ở một hoàn cảnh khác. Hàng năm, cứ đến tầm giêng hai là chồng chị bị ghẻ ngứa. Do thời tiết ẩm thấp mà hầu như năm nào cũng vậy và nó đã gây ra không ít những phiền toái, rắc rối cho hai vợ chồng. Và chuyện chăn gối cũng không phải là ngoại lệ.

Cứ mỗi buổi tối đến là chồng chị bắt đầu bị ngứa. Anh ngồi gãi suốt cả tối, nhiều hôm gãi tới chảy máu. Anh cũng chẳng còn thiết tha gì tới chuyện chăn gối nữa. Còn chị, nhìn chồng như vậy chị cũng chỉ thấy thương chứ không còn tâm trí đâu mà “âu yếm”. Nhiều hôm cảm thấy đỡ ngứa hơn một chút, hai vợ chồng quyết định “gần gũi”. Nhưng khổ nỗi suốt cuộc “yêu”, thi thoảng đang lúc cao trào anh lại dừng phắt ngay lại mà gãi một trận. Anh hì hụi gãi xong một hồi thì cuộc “vui” cũng mất vui do chẳng ai còn hứng thú nữa. Điều đó cứ lặp đi lặp lại nhiều lần khi hai vợ chồng làm “chuyện ấy” khiến cho cảm hứng không còn.

Thông thường, cứ vào khoảng thời gian tiết trời ẩm thấp như thế này là vợ chồng anh chị lại “nhịn yêu” tới cả 2 tháng trời hoặc nếu có thì cũng “không đâu vào đâu”. Biết là khó chịu đấy nhưng cả hai vợ chồng cũng không còn cách nào khác khi mà cơn ngứa hoành hành như một bệnh mãn tính của anh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *