Quan hệ nhanh ra, câu chuyện khó nói của tất cả đàn ông trên thế giới

Về phương pháp này khi bạn luyện tập bạn sẽ điều khiển một loại cơ của dương vật đó chính là cơ PC giúp bạn kìm hãm được khả năng xuất tinh. Việc thực hiện chế độ dinh dưỡng cũng giúp cho nam giới cải thiện chức năng sinh lý và bản lĩnh đàn ông của mình.
Trong đời sống tình dục vợ chồng, chuyện nhanh hay lâu luôn là vấn đề được rất nhiều người chia sẻ. Sự thăng hoa trong tình dục đưa đến nhiều cảm xúc cho vợ chồng cũng như giúp cho vợ chồng được hạnh phúc hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng được viên mãn như vậy, khi mà nam giới luôn phải đối mặt với thời gian quan hệ, lúc nhanh lúc chậm

Thời gian quan hệ nhanh khiến cho nam giới không thể giúp cho bạn tình thăng hoa, tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho tiệc chăn gối hoàn thành không có ý nghĩa, kèm theo sự bực bội của các chị em, vậy nguyên nhân từ đâu mà nam giới lại phải mệt mỏi lo lắng khi mắc phải tình trạng như vậy và có cách chơi lâu ra nhất hay không?

Quan hệ thời gian nhanh là biểu hiện của chứng bệnh xuất tinh sớm, đây là chứng bệnh khá phổ biến đối với nhiều nam giới, xuất tinh sớm không phải là bệnh nguy hiểm những xét về yếu tố lâu dài thì nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống chăn gối vợ chồng của bạn. Nguyên nhân của chứng xuất tinh sớm bao gồm nhiều yếu tố, thậm chí nhiều trường hợp có thể xác định là không tìm được nguyên nhân?

khiến tụt cảm xúc

Một số nguyên nhân thường gặp hiện nay bao gồm như: thủ dâm quá độ, lối sống thiếu khoa học, ăn uống thiếu chất, hút thuốc, rượu bia và sử dụng nhiều chất kích thích. Ngoài ra có những nguyên nhân khách quan như tác động của môi trường sống, ảnh hưởng của thực phẩm dung nạp vào cơ thể, hoặc nhiều trường hợp do tâm lý của người bệnh. Tâm lý lo lắng, không hoàn thành được mục tiêu và lo lắng trước bạn tình.

Vậy có cách nào có thể giúp nam giới có thể thoát khỏi tình trạng này hay không, hiện nay khi mà loại hình quảng cáo xuất hiện khắp mọi nơi thì các loại thuốc được quảng cáo bày bán la liệt khiến cho nam giới không thể nào phân biệt được thuốc nào là tốt thuốc nào là không tốt, trong khi ảnh hưởng trực tiếp tới người bệnh. Và tác dụng, hiệu quả thì cũng chỉ là phản hồi của những người sử dụng chứ chưa có con số cũng như thống kê cụ thể. Thậm chí đã khiến cho nhiều nam giới trước đã yếu nay còn yếu hơn.

Bạn có thể tìm hiểu: Chữa xuất tinh sớm ở đâu

Hiện nay ở Việt Nam có một phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm khá thành công và an toàn đó chính là phương pháp ODC – NBT của chuyên gia Nguyễn Bá Toàn, đây là phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý – xuất tinh sớm không sử dụng thuốc được nhiều người áp dụng và phản hồi thành công. Về phương pháp này khi bạn luyện tập bạn sẽ điều khiển một loại cơ của dương vật đó chính là cơ PC giúp bạn kìm hãm được khả năng xuất tinh. Việc thực hiện chế độ dinh dưỡng cũng giúp cho nam giới cải thiện chức năng sinh lý và bản lĩnh đàn ông của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *